Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour Lặn biển Lý Sơn

Ly Son, Viet Nam
1 ngày
9
680,000VND
280,000VND

Tour Lặn Đảo Bé - Lý Sơn

Khám phá cổng tò vò dưới biển
7:15 - 12:10

680,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Tour Lặn Biển Lý Sơn tại đảo Bé để khám phá Cổng Tò Vò dưới nước và chiêm ngưỡng di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào mà chưa phát hiện nơi thứ 2 tại Việt Nam và hiếm có trên Thế Giới bên cạnh các rạn san hô, rong biển, cỏ biển và cá biển với các kích cỡ khác nhau đầy màu sắc.

Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.

Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

Điểm nổi bật:
–  Khám phá di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào.
–  Trải nghiệm thuyền thúng của người dân địa phương

Lịch trình

🕖 07:30 Đón Quý khách ở văn phòng tại cảng Lý Sơn. Khởi hành đến đảo An BìnhCòn gọi là đảo Bé nơi có đa dạng hệ sinh thái biển và di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào mà chưa nơi nào có tại Việt Nam và hiếm có trên Thế Giới.
Huấn luyện viên sẽ đưa Quý khách lên tàu lặn và hướng dẫn sử dụng thiết bị lặn, các kỹ năng cơ bản khi lặn với bình hơi. Bắt đầu ca lặn, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp muôn màu của hệ sinh thái đa dạng như: Rạn san hô, cá, rong biển, cỏ biển nhiều màu sắc và có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi lặn bằng dịch vụ chụp ảnh dưới nước (Chi phí tự túc).
🕛 11:30 Tàu di chuyển về cảng Lý Sơn. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại.

Bao gồm:
– Vận chuyển
– Thiết bị lặn biển
– Hướng dẫn viên lặn
– Nước suối, trái cây
– Bảo hiểm
– Phí bảo tồn

Không bao gồm:
– Phí đăng ký lặn lần 2 (300.000 đồng/khách)
– Phí chụp hình dưới nước (300.000 đồng/khách)
– Thuế VAT 10%
– Chi phí cá nhân, thuyền thúng, ăn trưa

Ghi chú:
– Chương trình áp dụng cho khách từ 10 tuổi trở lên.
– Giá áp dụng luôn vào dịp lễ, tết
– Khởi hành từ 01/05 – 30/09/2019.