Chuyên đào tạo thợ lặn, cấp bằng quốc tế  với các giáo trình và kỹ năng theo chuẩn Hiệp hội lặn Thế giới để làm việc tại các công trình lặn, dầu khí, cứu hộ và du lịch lặn biển trên toàn thế giới.

Bên cạnh những giờ lý thuyết và thực hành, học viên còn được Huấn luyện viên lặn chia sẽ những kinh nghiệm khi làm việc trong những môi trường khác nhau nhằm hỗ trợ học viên nắm bắt thêm cụ thể công việc thực tế để yên tâm công tác sau đầo tạo. Các khóa học được phân loại như sau:

1. Khóa học lặn căn bản (Open Water Diver)
–  Học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng cơ bản về lặn biển, chủ yếu an toàn cho người lặn và hỗ trợ các thợ lặn khác.
+  Tư thế bơi, lặn khi mang thiết bị và cách chuẩn bị các thiết bị lặn.
+  Xả nước mắt kính (trường hợp nước vào, rơi hoặc bị hư dưới nước)
+  Tìm lại mồm thở (trường hợp rớt hoặc bị hư dưới nước)
+  Chia sẽ khí (trường hợp khi lặn gần hết khí)
+  Cân bằng độ nổi
+  Lặn sâu (tối đa 18 mét)
+  Lặn định hướng bằng la bàn
+  Lặn giảm áp trong lòng nước
+  Kỹ năng giúp bạn lặn khi bị chuột rút dưới nước hoặc khi bị mệt mỏi

2. Khóa học lặn nâng cao (Advanced Adventure)
– Khoá học lặn nâng cao tạo cho học viên sự tự tin, kỹ năng và kinh nghiệm lặn thực tế mà không phải mất nhiều thời gian ở lớp học và làm bài tập. Học viên sẽ học 2 kỹ năng bắt buộc đó là: Lặn định hướng, Lặn sâu (30 mét) và 3 kỹ năng mở khác bạn có thể tự chọn như:
+  Lặn chụp hình
+  Lặn máy tính
+  Lặn đêm
+  Lặn dò tìm
+  Cân bằng độ nỗi cao cấp
+  Lặn dòng chảy
+  Học môi trường sinh vật biển
+  Lặn bằng tàu

3. Khóa lặn cứu hộ (Rescue Diver)
–  Đây là bước cần thiết để bạn trở thành 01 Divemaster chuyên nghiệp. Khoá học cung cấp các kỹ năng sơ cấp cứu cho người bị nạn trong các trường hợp khẩn cấp trên biển và trên đất liền.
–  Học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng cơ bản về cách đoán trước, ngăn chặn và xử lý những tai nạn có thể xảy ra, từ việc hổ trợ một thợ lặn mệt mỏi đến xử lý các tình huống khẩn cấp chuyên nghiệp và hiệu quả ở trên biển cũng như trên đất liền.
–  Cuối cùng, Huấn luyện viên sẽ thiết lập một kịch bản cứu hộ. Học viên sẽ phải vận dụng tất cả những kỹ năng trong thực tế đã học trong những ngày qua bằng cách quản lý hiện trường, tổ chức cứu hộ và điều trị hỗ trợ cần thiết đầu tiên.