Tin Dat TravelTin Dat Travel

Vé Máy Bay

Revolution Slider Error: Slider with alias airport-pickup not found.
Maybe you mean: 'homepage' or 'thiet-bi-lan' or 'dao-tao-lan' or 'other-services' or 'thiet-bi-mu-lan' or 'thanh-lap-trung-tam-lan-bien'

Tín Đạt chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ hỗ trợ khách hàng không phải bỏ nhiều thời gian để săn vé trên mạng, tìm kiếm, so sánh giá cả của các hãng cũng như các phương thức thanh toán khác nhau.
Tại sao chọn Tín Đạt?
– Đặt vé dễ dàng, nhanh chóng
– Đảm bảo giá tốt
– Giao vé tận nơi (nội thành Nha Trang)
– Hỗ trợ 24/7

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI MÁY BAY LẦN ĐẦU
Làm sao cho chuyến đi tốt đẹp vẹn toàn? Không những chuẩn bị hành lý, kiểm tra giấy tờ tùy thân, mà việc mua vé theo đúng lịch trình là một việc rất quan trọng. Hành khách cần lưu ý các vấn đề sau :

1. Sai tên khách
–  Trước hết, bạn nên kiểm tra lại tên hành khách ghi trong hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân khi mua vé. Tên trên vé phải chính xác như tên trong giấy tờ tùy thân.
–  Các trường hợp người nước ngoài, cần xác định Họ (Family name) và Tên (First name) khách. Vé sai tên khách sẽ bị huỷ và khách hàng sẽ chịu phạt hoàn huỷ vé nếu cho tên sai.

2. Bị hủy chỗ do không xuất vé đúng hạn
–  Khi bạn đã đặt chỗ, bạn sẽ có một mã số đặt chỗ, kèm theo là thời hạn phải xuất vé. Thông thường bạn phải xuất vé trong vòng 24 tiếng (hoặc ít hơn) sau khi giữ chỗ.
–  Đến thời hạn trên, nếu bạn không lấy vé, chỗ sẽ tự động huỷ để nhường quyền ưu tiên cho các khách đặt chỗ sau. Do đó, bạn cần hỏi và ghi lại thời hạn giữ để tránh việc mất chỗ ngoài ý muốn.
–  Trong nhiều trường hợp, khi đặt lại, bạn sẽ không có chỗ vì càng gần ngày bay thì càng nhiều người đặt, nhất là các hạng ghế giá rẻ.

3. Không xin được chỗ giá tốt
Bạn nên xác định chính xác lịch bay của mình, và đặt chỗ thật sớm. Vì các chỗ giá tốt thì rất ít, mà nhiều người lại muốn mua, nên bạn cần báo lịch bay sớm cho phòng vé, kèm theo yêu cầu xin giá tốt nhất để được ưu tiên.

4. Mua nhầm vé giả
–  Hiện nay, nhiều hãng hàng không đã rất quen với việc cung cấp vé điện tử cho khách hàng. Khi ra sân bay, khách không cần phải sợ quên hay mất vé, chỉ cần đọc tên mình và tên chuyến bay cho nhân viên hàng không để làm thủ tục bay. Vé điện tử chỉ là một tờ giấy ghi mã số đặt chỗ và các thông tin hành trình bay, nên rất dễ làm giả.
–  Để tránh mua nhầm vé giả, bạn nên: Mua vé tại các phòng vé chính thức của hãng, những đại lý uy tín.