Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour Vân Phong – Đảo Điệp Sơn

Cách Nha Trang khoảng 60km về hướng Bắc, có eo biển lõm vào và được bao bọc bởi bán đảo Hòn Gồm dài gần 30km.  Trong vịnh có nhiều hòn đảo nhỏ như Hòn Mao, Hòn Trí, hòn Một, hòn Vung, hòn Gà, hòn Đụng, hòn Me… Ra cửa Lớn (Cổ Cò) có hòn Mai, hòn Săng, hòn Ông, hòn Đen, hòn Tai và nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ như Bãi Tây, Bãi Me, Bãi Búa, Bãi Lách, Bãi Sơn Đừng (còn gọi là Xuân Đừng). Đặc biệt, Mũi Đôi là điểm cực đông và cũng là nơi đón bình minh sớm nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, Vịnh Vân Phong đẹp không thua kém Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh và vịnh Lan Hạ ở Cát Bà – Hải Phòng nhưng chắc chắn đẹp hơn vịnh Rạch Giá – Hà Tiên ở Kiên Giang.

Vịnh Vân Phong là một eo biển kín gió, làn nước trong xanh có độ sâu trung bình 20m- 27m, có nơi sâu đến 40m và rực rỡ sắc màu của đa dạng các loài san hô hay sinh vật viển với những bãi cát trắng dài mênh mông cũng là điểm thu hút khách du lịch ưa thích khám phá và trải nghiệm.

07:00  Đón Quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong thành phố, khởi hành đi vịnh Vân Phong – Được ví như nàng công chúa ngủ quên trên biển cả mênh mông, kiêu sa, kiều diễm ru hồn du khách bởi bãi cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh và lòng đại dương rực rỡ sắc màu, đa dạng của các loại san hô và sinh vật biển.

–   Đến Khu Du lịch Bãi Ông Nghi, nơi hội tụ đầy đủ ba yếu tố là đẹp – hoang sơ – yên bình. Tại đây Quý khách sẽ được thả mình trong làn nước trong xanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của cảnh vật, núi rừng xung quanh, tận hưởng một cảm giác yên bình đến kỳ lạ.

–   Đến Hòn Đỏ – Cửa ngỏ Nam Vịnh Vân Phong, tự do bơi với mắt kính ống thở khám phá rạng san hô nguyên sơ đầy màu sắc và tiếp tục thử sức thành dân câu cá chuyên nghiệp.

–   Tàu quay về lại Bãi Ông Nghi, nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng với những món hải sản tươi sống. Ngoài ra, Quý khách có thể thưởng thức món đặc sản TÔM HÙM ( chi phí tự túc).

–   Sau bữa trưa, khởi hành đi đảo Điệp Sơn – Con đường nổi trên biển độc đáo nhất Việt Nam. Dạo bước trên con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét, Quý khách có dịp cảm nhận một cảm giác thích thú đến lạ kỳ, một chút hồi hộp, một chút lo lắng nước dâng lên nhưng lại rất đáng để thử.

16:00   Khởi hành về Nha Trang, xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Bao gồm:
–  Xe đưa đón theo chương trình tham quan.
–  Tàu/Cano tham quan đảo.
–  Ăn trưa.
–  HDV suốt tuyến.
–  Dụng cụ bơi, cần câu
–  Ghế, lều
–  Nước suối (0,5L/khách).
–  Bảo hiểm du lịch.

Không bao gồm:
–  Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.
–  Thuế VAT 10%.

Ghi chú:
Giá không áp dụng vào dịp lễ, tết

Trẻ em:
–  Dưới 1 mét miễn phí
–  Từ 1 – dưới 1,4 mét, phụ thu 50% vé
–  Từ 1,4 mét trở lên, tính như người lớn