Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour lặn tàu cao tốc “Buổi chiều” – Nha Trang

Khu bảo tôn biển Nha Trang là nơi sinh sống của 45% loài sinh vật biển được tìm thấy trên thế giới. Bạn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chiêm ngưỡng nhiều loài cá với các kích cỡ khác nhau khoe cơ thể bên những rạn san hô đầy màu sắc.
Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.
Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

Điểm khác biệt:
–  Tour đi 2 đảo nổi tiếng ở Nha Trang (Hòn Mun và Hòn Một).
–  Tặng chụp hình dưới nước miễn phí trị giá 200,000 đồng/khách
–  Tham gia các trò chơi thể thao trên biển.

13:30   Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn, đưa đến cảng Cầu Đá. Sau đó, lên tàu và khởi hành đến Hòn Mun – Khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam. 

–   Đến Hòn Mun, thực hiện ca lặn biển chiêm ngưỡng hơn 350 loài san hô, cá cảnh biển với nhiều màu sắc, kích cỡ và lưu lại những bức ảnh độc đáo, ấn tượng bằng máy chụp ảnh dưới nước chuyên dụng.
+ Quý khách chưa có bằng lặn (không biết bơi hoặc lần đầu tiên lặn) sẽ có huấn luyện viên lặn cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật trong quá trình dưới đáy đại dương.
+ Quý khách có bằng lặn sẽ tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn cùng cấp độ bằng lặn và sẽ có một hướng dẫn viên dẫn đường.

–   Kết thúc điểm lặn, tàu cao tốc di chuyển về Hòn Một tham quan bè nuôi hải sản của cư dân sống trên đảo. Sau đó, tự do nghỉ ngơi trên bãi và tắm biển hoặc tham gia một số trò chơi thể thao trên biển như : Bay dù, mô tô nước, phao chuối, tham quan tàu đáy kính,… (chi phí tự túc)

16:00   Trở về cảng Cầu Đá. Xe và hướng dẫn đưa Quý khách về lại khách sạn. Kết thúc chương trình lặn biển.

Bao gồm:
–  Xe đưa đón
–  Ca nô vận chuyển
–  Thiết bị lặn biển
–  Hướng dẫn viên lặn
–  Nước suối
–  Bảo hiểm
–  Phí Bảo Tồn Hòn Mun
–  Chụp hình dưới nước

Không bao gồm:
–  Phí tham gia các trò chơi dù bay, mô tô nước, phao chuối,…
–  Phí đăng ký lặn biển lần thứ hai
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình lặn biển áp dụng cho khách từ 10 tuổi trở lên.
– Khách bơi không được tặng chụp hình dưới nước.
Giá không áp dụng vào dịp lễ, tết

Trẻ em:
– Dưới 5 – 9 tuổi miễn phí (không được lặn biển)
– Từ 10 tuổi trở lên, tính như người lớn