Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour lặn Hội An – Cù Lao Chàm

Đến Cù Lao Chàm, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của các địa danh mang nhiều huyền thoại như bãi Hương, bãi Làng, bãi Chồng, Âu thuyền, chùa Hải Tạng, được thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển như : tôm, cá, mực, vú nàng, vú xao, cua đá, rau rừng… Ngoài, ra, Quý khách còn được thoả thích đùa vui cùng sóng biển, tắm nắng trên những bãi cát mịn màng, tham gia các hoạt động thể thao : mô tô nước, dù bay,.. Và đặc biệt là các tour lặn để khám phá lòng đại dương cùng hàng trăm loài cá, loài san hô lấp lánh muôn màu sắc của miền nhiệt đới.

Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.
Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

Lịch trình

🕖 08:00 Đón Quý khách tại khách sạn/Resort tại Hội An đưa đến cảng Cửa Đại. Lên tàu khởi hành đi Cù Lao Chàm – được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới
Trong lúc di chuyển, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về điểm lặn, thiết bị lặn cùng một số ký hiệu giao tiếp dưới nước và kỹ thuật lặn cơ bản cho Quý khách lần đầu tiên tham gia lặn biển. Với những Quý khách đã có bằng lặn, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm lại các kỹ năng, tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn cùng cấp độ và thêm một số điều lưu ý trong quá trình lặn ở địa điểm mới.
🕖 09:45 Đến điểm lặn thứ nhất, Quý khách sẽ được tham quan lòng đại dương huyền ảo, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những rạn san hô và cá cảnh nhiều màu sắc.
  + Quý khách chưa có bằng lặn (không biết bơi hoặc lần đầu tiên lặn) sẽ có huấn luyện viên lặn cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật trong quá trình dưới đáy đại dương.
 
🕖 11:30 Đến Hòn Lao, Quý khách tự do bơi với mắt kính và ống thở để tham quan những loài cá, san hô và nhiều loài sinh vật khác. Sau đó, dùng cơm trưa với các món hải sản địa phương và nghỉ ngơi.
🕖 14:30 Tàu trở lại cảng Cửa Đại. Xe đưa Quý khách về lại khách sạn/Resort. Kết thúc chương trình.

Bao gồm:
–  Xe đưa đón
–  Ca nô vận chuyển
–  Thiết bị lặn biển
–  Hướng dẫn viên lặn
–  Nước suối, trái cây
–  Bảo hiểm
–  Ăn trưa trên đảo
–  Phí tham quan
–  Phí Bảo Tồn 

Không bao gồm:
–  Phí tham gia các trò chơi dù bay, mô tô nước, phao chuối,…
–  Phí đăng ký lặn biển lần thứ hai
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình lặn biển áp dụng cho khách từ 10 tuổi trở lên, dưới 10 tuổi được tính theo giá trẻ em bên dưới.
Giá áp dụng luôn vào dịp lễ, tết

Trẻ em:
– Dưới 5 tuổi miễn phí
– Từ 5 – 9 tuổi: 75% giá bơi (không được lặn biển)