Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour lặn đêm – Nha Trang

Tour lặn đêm Nha Trang khám phá những loài không thể tìm thấy trong ngày đều hiện ra trên tất cả các rạn san hô sống động. Đây là thời gian tốt nhất để xem cua, tôm hùm, bạch tuột cùng săn bắt tạo ra một chương trình tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, một trong những phần ngoạn mục nhất của lặn đêm là xem san hô ăn. Sau khi trời tối, những bông hoa san hô hấp thụ chất dinh dưỡng trong nước xung quanh trông rất xinh đẹp và kinh ngạc với những sinh vật tuyệt vời có thể tự phát sang trong bóng tối.

lan-bien-dem-nha-trang   lan-dem-nha-trang

15:00   Xe đón Quý khách tại khách sạn đưa xuống cảng Cầu Đá. Khởi hành đi Hòn Mun – Khu Bảo Tồn Biển Vịnh Nha Trang.

Đến điểm đầu tiên: Thực hiện ca lặn biển thứ nhất để chiêm ngưỡng hơn 350 loài san hô, cá cảnh biển với nhiều màu sắc, kích cỡ.

Đến điểm thứ 2 (lặn đêm): Quý khách sẽ nhìn thấy cá ngủ vào ban đêm, những loài không thể tìm thấy trong ngày đều hiện ra trên tất cả các rạn san hô sống động. Đây là thời gian tốt nhất để xem cua, tôm hùm, bạch tuột cùng săn bắt tạo ra một chương trình tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, một trong những phần ngoạn mục nhất của lặn đêm là xem san hô ăn. Sau khi trời tối, những bông hoa san hô hấp thụ chất dinh dưỡng trong nước xung quanh trông rất xinh đẹp và kinh ngạc với những sinh vật tuyệt vời có thể tự phát sang trong bóng tối.

hoc-lan-nang-cao-night-dive  tour-lan-dem-nha-trang

20:00 Sau bữa tối, tàu quay về cảng Cầu Đá. Xe đưa Quý khách về khách sạn, kết thúc chương trình.

Bao gồm:
–  Xe đưa đón
–  Tàu vận chuyển
–  Thiết bị lặn biển
–  Hướng dẫn viên lặn
–  Nước suối
–  Bảo hiểm
–  Các loại phí cho tour
–  Ăn theo chương trình

Không bao gồm:
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình lặn biển áp dụng cho khách đã có bằng lặn
– Đăng ký trước ngày khởi hành: 03 ngày
– Giá không áp dụng vào dịp lễ, tết