Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour lặn và câu cá Bắc đảo – Phú Quốc

Phu Quoc, Viet Nam
1 ngày
9
950,000VND
550,000VND

Tour lặn và câu cá Bắc đảo - Phú Quốc

7:30 - 15:00

950,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Tour lặn Bắc đảo – Phú Quốc khám phá nhiều loài sên biển, cá mặt quỷ, cá mú, cá đuối và các sinh vật khác với kích cỡ khác nhau khoe cơ thể bên những rạn san hô đầy màu sắc.
Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.
Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

Hành trình: Cảng Dinh Cậu – Ông Lan –  Bàng Thang – Móng Tay – Đồi Mồi 

07:30   Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn/Resort trong thị trấn, đưa đến cảng Dương Đông – Cảng cá lớn của huyện đảo cùng nhiều di tích và danh thắng mà mọi du khách khi đặt chân đến Phú Quốc đều muốn tham quan. 

08:10  Lên tàu khởi hành đi Hòn Đồi Mồi, khám phá đảo hoang trên vùng biển giáp hải giới Campuchia. Trong lúc di chuyển, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về điểm lặn, thiết bị lặn cùng một số ký hiệu giao tiếp dưới nước và kỹ thuật lặn cơ bản cho Quý khách lần đầu tiên tham gia lặn biển. Với những Quý khách đã có bằng lặn, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm lại các kỹ năng, tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn cùng cấp độ và thêm một số điều lưu ý trong quá trình lặn biển ở địa điểm mới.

09:45   Đến Hòn Đồi Mồi, Quý khách sẽ được tham quan lòng đại dương huyền ảo, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 17 loại san hô cứng, mềm và hải quỳ khác nhau nhiều màu sắc.

+ Quý khách chưa có bằng lặn (không biết bơi hoặc lần đầu tiên lặn) sẽ có huấn luyện viên lặn cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật trong quá trình dưới đáy đại dương. Thời gian lặn từ 20 – 30 phút, độ sâu tối đa 6 m.
+ Quý khách có bằng lặn sẽ tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn và sẽ có một hướng dẫn viên dẫn đường. Thời gian lặn từ 45 – 55 phút, độ sâu tùy theo cấp độ bằng lặn.

Kết thúc điểm lặn đầu tiên, nghỉ ngơi trên tàu, thưởng thức trái cây, trà, café trong khi tàu di chuyển đến điểm lặn thứ 2. Quý khách bơi tự do với mắt kính và ống thở hay câu cá thư giãn (hoặc đăng ký lần lặn thứ 2, chi phí tự túc) để tham quan những loài cá, san hô và nhiều loài sinh vật khác.

12:30   Dùng cơm trưa trên tàu (Thực đơn gồm: canh chua cá bóp, cá tươi chiên, tôm ram, rau xào, cơm trắng, trái cây. Có phục vụ ăn chay theo yêu cầu)

13:30   Trở về cảng Dương Đông. Xe và hướng dẫn đưa Quý khách về lại khách sạn/Resort. Kết thúc chương trình lặn biển.

Bao gồm:
–  Xe đưa đón
–  Tàu vận chuyển
–  Thiết bị lặn biển
–  Hướng dẫn viên lặn
–  Nước suối, trái cây
–  Bảo hiểm
–  Ăn trưa
–  Dụng cụ câu cá
–  Phí Bảo Tồn

Không bao gồm:
–  Phí đăng ký lặn biển lần thứ hai
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình lặn biển áp dụng cho khách từ 10 tuổi trở lên, dưới 10 tuổi được tính theo giá trẻ em bên dưới.
Giá áp dụng luôn vào dịp lễ, tết

Trẻ em:
– Dưới 5 tuổi miễn phí
– Từ 5 – 9 tuổi: 75% giá bơi (không được lặn biển)