Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour Lặn Biển Chuyên Nghiệp Phú Quốc

10% Discount
Phu Quoc, Viet Nam
1 ngày
9
2,590,000VND
10 % Tắt

Tour lặn biển Scua

Lặn 02 lần
7:30 - 14:00

2,590,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Phu Quoc, Viet Nam
1 ngày
9
810,000VND
10 % Tắt

Bơi ngắm san hô

Snorkelling
7:30 - 14:00

810,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Tour Lặn Biển Phú Quốc Chuyên Nghiệp khám phá nhiều loài sên biển, cá mặt quỷ, cá mú, cá đuối và các sinh vật khác với kích cỡ khác nhau khoe cơ thể bên những rạn san hô đầy màu sắc.

– Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.

– Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

07:30   Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại khách sạn/Resort trong thị trấn, đưa đến cảng An Thới – tập trung của các cảng biển, cảng cá lớn nhất huyện đảo, cùng nhiều di tích và danh thắng mà mọi du khách khi đặt chân đến Phú Quốc đều muốn tham quan.

– Trong lúc di chuyển, hướng dẫn lặn sẽ giới thiệu về điểm lặn, thiết bị lặn cùng một số ký hiệu giao tiếp dưới nước và kỹ thuật lặn cơ bản cho Quý khách lần đầu tiên tham gia lặn biển. Với những Quý khách đã có bằng lặn, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm lại các kỹ năng, tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn cùng cấp độ và thêm một số điều lưu ý trong quá trình lặn biển ở địa điểm mới.

dat-tour-lan-tang-chup-hinh--

+ Quý khách chưa có bằng lặn (không biết bơi hoặc lần đầu tiên lặn) sẽ có huấn luyện viên lặn cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật trong quá trình dưới đáy đại dương. Thời gian lặn từ 25 – 30 phút, độ sâu tối đa 6 m.

+ Quý khách có bằng lặn sẽ tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn và hướng dẫn viên dẫn đường. Thời gian lặn từ 45 – 55 phút, độ sâu tùy theo cấp độ bằng lặn.

–  Quý khách dùng cơm trưa trên tàu và tự do thư giãn, nghỉ ngơi.

 

14:00   Xe và hướng dẫn đưa Quý khách về lại khách sạn/Resort. Kết thúc chương trình lặn biển.

 

Bao gồm:
–  Xe đưa đón
–  Tàu vận chuyển
–  Thiết bị lặn biển
–  Hướng dẫn viên lặn
–  Nước suối
–  Bảo hiểm
–  Ăn trưa
–  Phí Bảo Tồn

Không bao gồm:
–  Thuế VAT 
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình lặn biển áp dụng cho khách từ 7 tuổi trở lên, dưới 7 tuổi được tính theo giá trẻ em bên dưới.
Lễ, tết phụ thu 20%.

Trẻ em:
– Dưới 5 tuổi miễn phí
– Từ 5 < 7 tuổi: 75% giá bơi (không được lặn biển)