Tin Dat TravelTin Dat Travel

Tour Lặn Khám Phá Núi Lửa – Lý Sơn

Tour Lặn Khám Phá Núi Lửa Dưới Biển Lý Sơn giúp Quý khách tận mắt chiêm ngưỡng di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào mà chưa phát hiện nơi thứ 2 tại Việt Nam và hiếm có trên Thế Giới bên cạnh các rạn san hô, rong biển, cỏ biển và cá biển với các kích cỡ khác nhau đầy màu sắc.
Lần đầu tiên bạn lặn biển? Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn duy trì độ nổi hoàn hảo dưới nước để trải nghiệm lặn biển lần đầu tiên của bạn thực sự trở thành chuyến phiêu lưu đáng nhớ.
Nếu bạn là người lặn đã được công nhận bởi các hiệp hội, chúng tôi mời bạn tham gia vào nhóm không quá 4 người, cùng lặn, cùng khám phá sự đa dạng sinh học cũng như địa hình dưới nước thú vị mà vùng biển chúng ta được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.

Điểm nổi bật:
–  Khám phá di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào.
–  Ăn trưa trên đảo (không phải trên bè, không phải trên tàu).
–  Tặng chụp hình dưới nước miễn phí khi đăng ký từ 4 khách trở lên.
–  Vận chuyển bằng tàu cao tốc hiện đại.

07:15   Đón Quý khách tại văn phòng lặn cảng Lý Sơn, lên tàu cao tốc và khởi hành đến đảo An Bình – Còn gọi là đảo Bé nơi có đa dạng hệ sinh thái biển và di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào mà chưa phát hiện nơi thứ 2 tại Việt Nam và hiếm có trên Thế Giới

08:00   Đến điểm lặn Núi lửa, thực hiện ca lặn đầu tiên. Quý khách khám phá miệng núi lửa dưới đáy biển với độ sâu từ 4 mét đến hơn 30 mét với hệ sinh thái đa dạng như: 33 loài san hô, 140 loài rong biển, 6 loài cỏ biển và 102 loài cá với nhiều màu sắc, kích cỡ và lưu lại những bức ảnh độc đáo, ấn tượng bằng máy chụp ảnh dưới nước chuyên dụng.
+ Quý khách chưa có bằng lặn (không biết bơi hoặc lần đầu tiên lặn) sẽ có huấn luyện viên lặn cùng và giúp thao tác mọi kỹ thuật trong quá trình dưới đáy đại dương. Thời gian lặn từ 15 – 20 phút, độ sâu tối đa 6 m.
+ Quý khách có bằng lặn sẽ tham gia vào nhóm không quá 4 thợ lặn và sẽ có một hướng dẫn viên dẫn đường. Thời gian lặn từ 45 – 55 phút, độ sâu tùy theo cấp độ bằng lặn.

09:50   Kết thúc ca lặn đầu tiên, nghỉ ngơi và thưởng thức trái cây trong lúc di chuyển đến điểm lặn thứ 2. Đến điểm lặn Cổng Tò Vò – khám phá dấu tích dung nham từ hoạt động phun trào núi lửa gặp nước biển đông cứng lại tạo nên ở độ sâu từ 6 đến 14 mét, kéo ngang dài khoảng 20 mét và chiều cao từ đáy biển lên đỉnh mái vòm 5 mét.

10:45    Kết thúc chương trình bơi, lặn. Quý khách trải nghiệm thuyền thúng của người dân địa phương đưa vào đảo An Bình và dùng cơm trưa với các món ăn đặc biệt tại địa phương.  Tự do nghỉ ngơi, tắm biển.

12:10   Ca nô đưa về cảng Lý Sơn. Kết thúc chương trình lặn biển.

Bao gồm:
– Vận chuyển (Ca nô, thuyền thúng)
– Thiết bị lặn biển
– Hướng dẫn viên lặn
– Nước suối, trái cây
– Bảo hiểm
– Ăn trưa trên đảo
– Phí các loại

Không bao gồm:
–  Phí chụp hình dưới nước (200.000 đồng/khách)
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Chương trình áp dụng cho khách từ 10 tuổi trở lên, dưới 10 tuổi được tính theo giá trẻ em bên dưới.
Giá áp dụng luôn vào dịp lễ, tết

Trẻ em:
– Dưới 5 tuổi: Miễn phí, ăn chung với bố hoặc mẹ.
– Từ 5 – 9 tuổi: Phụ thu 75% giá bơi (Có suất ăn riêng, không được lặn biển)