Tin Dat TravelTin Dat Travel

Khóa học lặn cứu hộ – Quy Nhơn

Quy Nhơn, Viet Nam
4 ngày
9
9,890,000VND

Khóa lặn cứu hộ

Học lặn Quy Nhơn
7:30 - 14:30

9,890,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Khoá học lặn cứu hộ Quy Nhơn được thiết kế để phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn hổ trợ các thợ lặn khác, quản lý những tình huống tai nạn và cấp cứu. Bằng cứu hộ là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành những thợ lặn chuyên nghiệp.

Có gì liên quan?
Trong khóa học này, bạn sẽ học cách đoán trước, ngăn chặn và xử lý những tai nạn có thể xảy ra, từ việc hổ trợ một thợ lặn mệt mỏi đến xử lý các tình huống khẩn cấp chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tôi cần những gì để bắt đầu?
Bạn phải là một Advance Open Water Diver và bằng EFR còn giá trị trong vòng 2 năm. Khóa học cung cấp tất cả các thiết bị, tàu lặn, ăn trưa và sách giáo trình trong suốt quá trình học.

Ngày 1
08:00 Học viên hoàn tất các thủ tục cần thiết và học lý thuyết.

   

Ngày 2 – 4
07:30 Đón Học viên tại Trung tâm thành phố Quy Nhơn, khởi hành ra Hòn Khô. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội vận dụng các kỹ năng đã học qua lý thuyết dưới sự hướng dẫn và giảng dạy tận tình của Huấn luyện viên.
–  Học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng cơ bản về cách đoán trước, ngăn chặn và xử lý những tai nạn có thể xảy ra, từ việc hổ trợ một thợ lặn mệt mỏi đến xử lý các tình huống khẩn cấp chuyên nghiệp và hiệu quả ở trên biển cũng như trên đất liền.

   

–  Cuối cùng, Huấn luyện viên sẽ thiết lập một kịch bản cứu hộ. Học viên sẽ phải vận dụng tất cả những kỹ năng trong thực tế đã học trong những ngày qua bằng cách quản lý hiện trường, tổ chức cứu hộ và điều trị hỗ trợ cần thiết đầu tiên.

   

12:00 Học viên dùng cơm trưa và tự do nghỉ ngơi. Sau đó, xe đưa học viên về lại điểm đón ban đầu.

Chiều ngày thứ 4, Học viên sẽ hoàn tất các bài tập của mỗi phần học, vượt qua kỳ thi trắc nghiệm cuối khóa học. 

Sau khi thành công khóa đào tạo cứu hộ, Học viên có thể tiếp tục với khóa học cuối cùng để trở thành thợ lặn với đẳng cấp chuyên nghiệp và cũng là bước đầu tiên để trở thành Huấn luyện viên đó là Divemaster. Một chương trình đào tạo mãnh liệt nhằm mục đích đưa Hoc viên đến một cấp độ chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc ở bất cứ nơi nào trên Thế Giới.

Bao gồm:
–  Xe/Tàu vận chuyển
–  Tài liệu học lặn
–  Thiết bị lặn biển
–  Huấn luyện viên lặn
–  Nước suối, trái cây, bảo hiểm
–  Phí cấp bằng
–  Ăn trưa (4 ngày)
–  Phí các loại theo chương trìn

Không bao gồm:
–  Phí tham gia các trò chơi mô tô nước, phao chuối,…
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân