Tin Dat TravelTin Dat Travel

Khóa học lặn cứu hộ – Lý Sơn

Ly Son, Viet Nam
4 ngày
9
10,579,000VND

Khóa học lặn cứu hộ - Lý Sơn

Tặng chụp hình dưới nước
7:30 - 12:10

10,579,000VND
mỗi người lớn

Hết Hàng

Exceed Người

Khoá học lặn cứu hộ – Lý Sơn được thiết kế để phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn hổ trợ các thợ lặn khác, quản lý những tình huống tai nạn và cấp cứu. Bằng cứu hộ là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành những thợ lặn chuyên nghiệp.

Có gì liên quan?
Trong khóa học này, bạn sẽ học cách đoán trước, ngăn chặn và xử lý những tai nạn có thể xảy ra, từ việc hổ trợ một thợ lặn mệt mỏi đến xử lý các tình huống khẩn cấp chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tôi cần những gì để bắt đầu?
Bạn phải là một Advance Open Water Diver và bằng EFR còn giá trị trong vòng 2 năm. Khóa học cung cấp tất cả các thiết bị, tàu lặn, ăn trưa và sách giáo trình trong suốt quá trình học.

Ngày 1
08:00 Học viên sẽ được chào đón tại Văn phòng bởi Huấn luyện viên của mình, hoàn tất các thủ tục cần thiết. Bắt đầu xem DVD và thực hành.

Ngày 2 – 4
07:30 Huấn luyện viên đón Học viên tại văn phòng cảng Lý Sơn, khởi hành ra An Bình – Còn gọi là đảo Bé nơi có đa dạng hệ sinh thái biển và di sản địa chất với dấu tích dung nham núi lửa phun trào mà chưa nơi nào có tại Việt Nam và hiếm có trên Thế Giới. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội vận dụng các kỹ năng đã được xem qua đĩa DVD và đã thực hành tại lớp học dưới sự hướng dẫn và giảng dạy tận tình của Huấn luyện viên.
–  Học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng cơ bản về cách đoán trước, ngăn chặn và xử lý những tai nạn có thể xảy ra, từ việc hổ trợ một thợ lặn mệt mỏi đến xử lý các tình huống khẩn cấp chuyên nghiệp và hiệu quả ở trên biển cũng như trên đất liền.
–  Cuối cùng, Huấn luyện viên sẽ thiết lập một kịch bản cứu hộ. Học viên sẽ phải vận dụng tất cả những kỹ năng trong thực tế đã học trong những ngày qua bằng cách quản lý hiện trường, tổ chức cứu hộ và điều trị hỗ trợ cần thiết đầu tiên.
12:00 Học viên dùng cơm trưa trên đảo và tự do nghỉ ngơi. Sau đó, trở về đất liền. Kết thúc ngày huấn luyện.

16:00 (Chiều ngày thứ 4) Tại lớp học, Học viên sẽ hoàn tất các bài tập của mỗi phần học, vượt qua kỳ thi trắc nghiệm cuối khóa học. Sau đó, nhận chứng chỉ tạm thời (có giá trị trong vòng 90 ngày) trong thời gian chờ nhận bằng lặn Rescue Diver gửi về nơi cư trú của học viên. Kết thúc chương trình.

Sau khi thành công khóa đào tạo cứu hộ, Học viên có thể tiếp tục với khóa học cuối cùng để trở thành thợ lặn với đẳng cấp chuyên nghiệp và cũng là bước đầu tiên để trở thành Huấn luyện viên đó là Divemaster. Một chương trình đào tạo mãnh liệt nhằm mục đích đưa Hoc viên đến một cấp độ chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc ở bất cứ nơi nào trên Thế Giới.

Bao gồm:
–  Vận chuyển
–  Tài liệu học lặn
–  Thiết bị lặn biển
–  Huấn luyện viên lặn
–  Nước suối, trái cây, bảo hiểm
–  Phí cấp bằng
–  Ăn trưa trên đảo (ngày 2-4) 
–  Phí các loại

Không bao gồm:
–  Thuế VAT 10%
–  Chi phí cá nhân

Ghi chú:
– Tặng chụp hình dưới nước