Combo Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 2 đêm để tận hưởng không khí trong lành, đắm mình trong làn nước mát trong xanh và khám phá Phú Yên với các điểm hot như: Nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá, Đĩa, Ghềnh Ông, Chùa Thanh Lương và dùng hải sản tại Đầm Ô Loan.
Ngày 1 Quy Nhơn – Check-in khách sạn
– Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn 4* và xe máy tay ga. Sau đó tự do nghỉ ngơi và tham quan thành phố bằng xe máy.
– Thưởng thức buffet BBQ hải sản với hơn 70 món vào bữa tối (có thể sử dụng vào ngày khác).
Ngày 2 Tham quan Phú Yên – Đầm Ô Loan
Buổi sáng Sau bữa sáng, xe đón Quý khách khởi hành đi tham quan Phú Yên với các địa danh nổi tiếng như:
– Nhà thờ Mằng Lăng, một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam với lối kiến trúc Gothic giao thoa kiến trúc truyền thống.
– Gành Đá Dĩa – được mệnh danh là tổ ong bằng đá khổng lồ trên biển.
– Dùng bữa trưa hải sản tại Đầm Ô Loan.
– Bãi Xép – Ghềnh Ông – phim trường Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh.
– Chùa Thanh Lương – Ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất Việt Nam.
Buổi chiều Trở về khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngởi và ăn tối tự túc, khám phá thành phố về đêm bằng xe máy.
Ngày 3 Tham quan thành phố – Mua sắm
Buổi sáng Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Tháp Đôi – Công trình văn hóa Chăm Pa, Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Làng phong Quy Hòa với dành hoa giấy tuyệt đẹp, tìm hiểu về ngôi nhà cuối đời của nhà thơ Hàn Mặc Tử bằng xe máy hoặc tự do nghỉ ngơi đến khi trả phòng. Chia tay và hẹn gặp lại.
Bao gồm:
– 02 đêm khách sạn chuẩn 4 sao
– 02 bữa buffet sáng
– Tour tham quan Phú Yên
– 01 bữa tối Buffet BBQ hải sản
– 02 ngày sử dụng xe máy tay ga
Không bao gồm:
– Chi phí đồ uống & các chi phí cá nhân phát sinh khác trong chương trình.
– Phụ thu phòng đơn 400.000 đồng/đêm.
– Thuế VAT 10%
– Xe tiễn sân bay
Trẻ em:
– Trẻ em 0 – 4 tuổi, bố mẹ tự lo cho bé : Miễn phí tiền tour.
– Trẻ em 5 – dưới 12 tuổi, ngủ cùng bố mẹ, ăn riêng: Mua 50% tiền tour.
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn.
Ghi chú:
– Giá không áp dụng vào dịp lễ, tết.
– Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
– Chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.
– Quý khách đi tour cần đem theo CMND (còn hạn 12 năm)/ Passport (Hộ chiếu)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em). Trẻ em không đi cùng cha mẹ phải có giấy cam kết (hoặc giấy chứng thuận) của cha hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương cho người dẫn trẻ em đi. Riêng khách Việt Kiều phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.